Thứ 5, Ngày 13/01/2022, 04:00
Đức Huệ khẩn trương thực hiện công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VII
13/01/2022 | KIM TIẾN
Theo kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Đức Huệ lần thứ VII năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật - 16/01/2022 tới đây.

00 TDTT 1.jpg

Để Đại hội được diễn ra đảm bảo yêu cầu và đúng như kế hoạch đề ra, hiện tại, Ban Tổ chức Đại hội đã khẩn trương triển khai thực hiện các điều kiện để chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội thành công.

00 TDTT 2.jpg

Tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và truyền thanh huyện Đức Huệ, các anh em viên chức của đơn vị cũng đang tất bật thực hiện các công việc được phân công. Đây là đơn vị đảm nhận nhiều phần việc quan trọng chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức cho Lễ khai mạc Đại hội gồm: chuẩn bị Sân khấu, âm thanh, trang trí Lễ đài, khu vực tổ chức Lễ, dẫn chương trình, đuốc, cờ lưu niệm, cờ cầm tay, hoa. Tại đơn vị, các anh em hiện đang cắt, dán pa nơ, băng rôn, các loại cờ… để truyên tuyên cho người dân trên địa bàn huyện biết đến Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thứ VII cũng như tạo không khí chào mừng Đại hội sắp diễn ra.

00 TDTT 3.jpg

Theo đó, có 50 pa nơ, 10 băng rôn, 50 cờ phướng được chuẩn bị trước. Trong năm 2021, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến đời sống xã hội của người dân, trong đó có công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở. Chính vì vậy, để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19, khi dịch bệnh được kiểm soát và dựa vào thời điểm phù hợp công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở cũng như có một số môn thi đấu của Đại hội TDTT huyện đã được tiến hành tổ chức trước đó.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thứ VII sẽ được tổ chức tại Công viên thị trấn Đông Thành, với tổng số người được huy động dự đại hội dự kiến trên 600 người. Nội dung chương trình của buổi lễ khai mạc gồm Diễu hành các đơn vị, Rước đuốc tiếp lửa truyền thống, Đồng diễn thể dục dưỡng sinh, Biểu diễn Võ thuật,….

Kim Tiến