Thứ 3, Ngày 11/01/2022, 14:00
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ trao nhà tình thương cho hộ phụ nữ nghèo
11/01/2022 | Tiến Anh
Ngày 11/01/2022, đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ đã đến trao nhà tình thương cho hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại khu phố 3, Thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ.

00 Bi thu huyen uy Duc Hue trao nha tinh thuong cho ho phu nu ngheo (2).JPG

Căn nhà được trao cho gia đình chị Võ Thị Mỹ Xuyên. Theo đó, căn nhà được xây dựng kiên cố, khang trang trên diện tích gần 60 m2, có tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, trong đó, ông Trần Thế Phong – Công ty PPV ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

00 Bi thu huyen uy Duc Hue trao nha tinh thuong cho ho phu nu ngheo (1).JPG

Được biết, trong năm 2021, thông qua sự vận động của bà Trần Thị Diễm Phúc - Cửa hàng điện tử Hùng (ngụ khu phố 3, thị trấn Đông Thành), ông Trần Thế Phong – Công ty PPV đã hỗ trợ kinh phí 300 triệu đồng để xây dựng 05 căn nhà cho người nghèo trên địa bàn huyện Đức Huệ có chỗ ở an toàn và ổn định.

00 Bi thu huyen uy Duc Hue trao nha tinh thuong cho ho phu nu ngheo (3).JPG

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn đến bà Trần Thị Diễm Phúc và ông Trần Thế Phong - Công ty PPV đã chung tay đóng góp cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội chăm lo đời sống cho người dân nghèo trên địa bàn huyện ngày càng tốt hơn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã trao tặng cho gia đình bà Võ Thị Mỹ Xuyên nhiều phần quà ý nghĩa, hy vọng khi có nơi ở ổn định rồi gia đình bà Xuyên cố gắng làm ăn để có cuộc sống khá giả và thoát nghèo trong thời gian tới.

Tiến Anh