Thứ 4, Ngày 12/01/2022, 10:00
Quân khu 7 thăm, chúc tết các lực lượng và Đảng bộ, chính quyền của 2 huyện Đức Huệ, Thạnh Hóa
12/01/2022 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 12/01/2022, Đại tá Nguyễn Như Trúc - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Đức Huệ, huyện Thạnh Hóa và các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn 2 huyện trước thềm xuân mới Nhâm Dần năm 2022.

0 QK7 1.jpg

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ, đồng chí Hoàng Xuân Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Thạnh Hóa.

0 QK7 2.jpg

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Nguyễn Như Trúc - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chúc mừng những kết quả 2 huyện Đức Huệ, Thạnh Hóa đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của năm 2021. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các lực lượng nhân dịp đầu năm mới 2022. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền 2 huyện tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao hơn nữa để các lực lượng vũ trang hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng - an ninh, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nhất là giữ vững thành quả chống dịch Covid-19 không chỉ ở địa bàn nội địa mà kể cả trên tuyến biên giới.

0 QK7 4.jpg

0 QK7 5.jpg

Thay mặt 2 địa phương, đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thời gian qua, nhất là trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Quân khu 7 và các đơn vị quân đội đã đồng hành, hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần giúp nhân dân huyện nhà vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, góp phần giữ vững vùng xanh trên bản đồ Covid.

0 QK7 3.jpg

Trong những năm qua, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 luôn dành tình cảm và sự quan tâm sâu sắc với Đảng bộ chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh Long An nói chung, huyện Đức Huệ, Thạnh Hóa nói riêng. Điều đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh tại các địa phương trên địa bàn tỉnh; qua đó tô thắm thêm hình ảnh Bộ đội cụ Hồ trong lòng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Huỳnh Anh