Thứ 3, Ngày 30/11/2021, 13:00
Hội LHPN tỉnh Long An tổ chức lớp tập huấn chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021 tại Đức Huệ
30/11/2021 | TIẾN HỮU
Ngày 30/11/2021, Hội LHPN tỉnh Long An phối hợp với Hội LHPN huyện Đức Huệ tổ chức lớp tập huấn về chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021 cho 50 cán bộ, hội viên, phụ nữ của 03 xã gồm Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Bắc và Thị trấn Đông Thành.

tap huan PN 1.JPG

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ, hội viên, phụ nữ của 03 xã được ông Phạm Văn Luốc – Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đức Huệ, Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện giới thiệu về 19 tiêu chí quốc gia trong chương trình xây dựng nông thôn mới; vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, ông còn lồng ghép kiến thức bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

tap huan PN 2.JPG

Mục đích của lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện Đức Huệ về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng nhau chung tay thực hiện tốt các hoạt động, xây dựng nhiều mô hình có hiệu quả trong thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Tiến Hữu