Thứ 5, Ngày 18/11/2021, 15:00
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ thăm nhà giáo đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm ngày 20-11
18/11/2021 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 18/11/2021, đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Mai (77 tuổi) – cán bộ nhà giáo đã về hưu, hiện đang sinh sống tại khu phố 2, thị trấn Đồng Thành.

0 tham GV huu.jpg

Với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ con, bà Nguyễn Thị Mai luôn cố gắng hết mình trong việc chăm sóc trẻ nhỏ để trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện và nhiều thành tích đóng góp cho Nhà trẻ - mẫu giáo (nay là trường mầm non Hoa Sen) của huyện Đức Huệ. Tháng 8/2021 vừa qua, bà cũng đã vinh dự nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.

Tại nơi đến thăm, bí thư huyện ủy Đức Huệ gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà, hy vọng bà luôn sống vui, sống khỏe bên con cháu và tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trước đó, ngày 17/11/2021, ông Trần Thanh Phong  - Bí thư Huyện ủy Đức Huệ, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ cùng với Bà Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và chính quyền địa phương đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đối với các nhà giáo đã về hưu và đang thực hiện nhiệm vụ giảng dạy trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Huỳnh Hữu