Thứ 5, Ngày 18/11/2021, 09:00
Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Nên thăm và tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THPT Đức Huệ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
18/11/2021 | Tiến Anh
Chiều ngày 17/11/2021, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Đức Huệ nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

0 PCT tham nha giao.JPG

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo Trường THPT Đức Huệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học trong thời gian qua, nhất là công tác phục vụ phòng, chống dịch covid-19 các thầy cô của trường đã rất tích cực tham gia trong đợt dịch vừa qua. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện còn được nghe những tâm tư, nguyện vọng của các thầy, cô mong muốn tiếp tục công hiến sức lực để nâng cao chất lượng cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Nên đã tặng hoa cho đại diện Trường THPT Đức Huệ và gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến mỗi thầy giáo, cô giáo của trường. Qua đó, ông nghề nghị các thầy cô giáo của Trường THPT Đức Huệ tiếp tục tận tụy, tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

0 PCT tham nha giao 2.jpg

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đến thăm, tặng hoa chúc mừng đến cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhân dịp 20/11.

Tiến Anh