Thứ 7, Ngày 30/10/2021, 09:00
Mỹ Quý Đông trao đổi thông tin đối ngoại với xã Mesothngot
30/10/2021 | Lê Hành (MQĐ)
Sáng ngày 29/10/2021, tại cột mốc 183, đoàn công tác xã Mỹ Quý Đông do ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn có cuộc gặp gỡ, trao đổi một số nội dung về an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội 2 bên biên giới với chính quyền xã Mesothngot, huyện Chanhtria vương quốc CampuChia.

11 MQD doi ngoai.jpg

Ngoài trao đổi thông tin với chính quyền nước bạn, dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Mỹ Quý Đông còn trao tặng 05 triệu đồng tiền mặt, 200 quyển tập cho chính quyền xã Mesothngot. Đồng thời, trao tặng thêm cho Đồn X9, xã Mesothngot, huyện Chanhtria 03 triệu đồng.

11 MQD doi ngoai 2.jpg

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, qua đó vun đắp thêm tình cảm tốt đẹp, đoàn kết gắn bó, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển giữa chính quyền xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ và chính quyền xã Mesothngot, huyện Chanhtria. Bên cạnh đó, hai bên còn thống nhất sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phòng chống xuất nhập cảnh trái phép, chống buôn lậu và phòng, chống các loại tội phạm trên biên giới, kịp thời thông tin trao đổi lẫn nhau về vấn đề an ninh trật tự khu vực biên giới.

Lê Hành