Thứ 4, Ngày 20/10/2021, 17:00
Ngân hàng CSXH trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
20/10/2021 | HUỲNH NHƯ
Ngày 20/10/2021, Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đức Huệ đã đến trao tặng em Nguyễn Quý Danh, khu phố 3, thị trấn Đông Thành một máy tính bảng trị giá 4,5 triệu và 1 triệu đồng tiền mặt, để tiếp sức em vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.

1-tang may tinh NHCS 1.jpg

Đây là chương trình "Máy tính cho em" do Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đức Huệ thực hiện nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ có điều kiện học online theo chương trình đào tạo hiện nay.

Được biết, em Nguyễn Quý Danh là học sinh lớp 10 trường THPT Đức Huệ, từ nhỏ em đã sống cùng với ông bà ngoại, hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn nhưng em lúc nào cũng cố gắng học tập vươn lên, thành tích học tập hàng năm đều đạt khá, giỏi.

1-tang may tinh NHCS 3.jpg

Tại buổi trao tặng quà, ông Thành Duy Vũ - Giám đốc Ngân hành chính sách xã hội huyện Đức Huệ  mong muốn em sử dụng máy tính bảng đúng mục đích, cố gắng học tập, vâng lời ông bà trở thành người có ích cho xã hội, để không phụ lòng ông, bà và các cấp chính quyền đã quan tâm, giúp đỡ.

Huỳnh Như