Thứ 4, Ngày 13/10/2021, 09:00
Tặng máy vi tính xách tay cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây
13/10/2021 | Tiến Anh

1-tang may tinh BP MTT.jpg

Chiều ngày 12/10/2021, Thường trực HĐND huyện Đức Huệ cùng ông Bùi Xuân Đới (ngụ khu phố 2, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ) đã đến trao 2 bộ máy vi tính xách tay cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây với tổng kinh phí 25 triệu đồng do ông Bùi Xuân Đới hỗ trợ, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ chiến sĩ của Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây có trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho nghiệp vụ công tác và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây, Thiếu tá Bùi Ngọc Thiệp - Chính trị viên Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây cảm ơn tình cảm và tấm lòng của Thường trực HĐND huyện và của ông Bùi Xuân Đới đã quan tâm, chia sẽ với những khó khăn của đơn vị, đây là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ Đồn vững niềm tin, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và tiếp tục không để dịch bệnh Covid-19 lây lan vào địa bàn biên giới.

Tiến Anh