Thứ 7, Ngày 16/10/2021, 17:00
Tỉnh đoàn Long An thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ
16/10/2021 | Gia Nguyên
Sáng 16/10/2021, Cụm thi đua số 3 – Tỉnh đoàn Long An tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ.

1-tinh doan 0.jpg

Đoàn đến thăm và tặng 50 phần quà (trị giá 10 triệu đồng) cho các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ. Hoạt động này nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ vừa thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, vừa bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ đất nước.

1-tinh doan 1.jpg

Tại Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, Tỉnh đoàn Long An tặng 5.000 khẩu trang y tế, 5 thùng gel rửa tay, 100 lá cờ Tổ quốc. Ngoài ra, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng 2 bộ bóng chuyền cho cán bộ, chiến sĩ.

Cũng tại chương trình, đoàn đến thăm, chia sẻ những hy sinh mất mát và tặng quà, động viên 2 gia đình thân nhân cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới, động viên gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Mỗi phần quà gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm, trị giá 500.000 đồng.

Những hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, động viên các cán bộ, chiến sĩ yên tâm phòng, chống dịch Covid-19, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Gia Nguyên