Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 303325
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 11/10/2021, 06:00
Đức Huệ đẩy mạnh trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
11/10/2021 | NHƯ HUỲNH
Tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền, khuyến khích người dân đăng ký nộp hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI), nhất là trong thời gian dịch bệnh covid-19 còn tiểm ẩn những nguy cơ diễn biến phức tạp. Trung tâm Hành chính công huyện tăng cường phối hợp với Bưu điện huyện tăng cường triển khai thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI.

10-10 buu chinh 2.jpg 

Theo đó, tính đến tháng 9/2021, huyện đã công bố tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích có phát sinh hồ sơ (trực tiếp và qua Bưu điện) là 72 thủ tục, trong đó nhận qua Bưu điện là 33 thủ tục, đạt tỷ lệ là 33,85%. Số lượng hồ sơ tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích có phát sinh hồ sơ (trực tiếp và qua Bưu điện) 16.246 hồ sơ, trong đó tiếp nhận và trả kết quả (02 chiều qua Bưu điện) là 2.412 hồ sơ, đạt tỷ lệ 14.85%. Số lượng trả kết quả hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích (Bưu điện) là 1.675 hồ sơ đạt tỷ lệ 10.31%. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bưu điện Đức Huệ đã tăng cường chất lượng các dịch vụ, bảo đảm phục vụ tốt nhất để không làm gián đoạn việc giải quyết TTHC, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dân và doanh nghiệp tại địa phương. Tính từ tháng 6-9/2021, đơn vị đã trả kết quả 3.405 hồ sơ qua dịch vụ BCCI, làm hài lòng người dân.

 10-10 buu chinh 23.jpg

Bà Hồ Thị Linh – Giám đốc Bưu điện huyện Đức Huệ cho biết: "Để người dân tiếp cận nhiều hơn đến dịch vụ nay, Bưu điện huyện cũng đã bố trí nhân viên thường xuyên trực tại Trung tâm hành chính công của huyện cũng như tại các điểm Bưu điện Văn hóa xã để tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ người dân tạo tài khoản, đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch covid-19 nhưng nhân viên bưu điện vẫn nổ lực, cố gắng chuyển phát hồ sơ đến đúng địa chỉ đảm bảo nhanh, an toàn và chính xác. Qua đó, góp phần phát huy hiệu quả việc cung ứng dịch vụ công trực tuyến, hướng tới xây dựng và phát triển chính phủ điện tử".

Như Huỳnh

 

".


Lượt người xem:   48
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang