Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 303330
Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/10/2021, 14:00
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ đối thoại trực tiếp với nhân dân về "Xây dựng Thị trấn Đông Thành đạt chuẩn văn minh đô thị"
08/10/2021 | TIẾN HỮU
Ngày 08/10/2021, đồng chí TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ - Trần Thanh Phong cùng với các ban ngành, đoàn thể huyện có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân Thị Trấn Đông Thành với chủ đề về "Xây dựng Thị trấn Đông Thành đạt chuẩn văn minh đô thị" nhằm kịp thời bắt tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, để có hướng tháo gỡ khắc phục tháo gỡ trong quá trình thực hiện.

10-10 doi thoai - quang canh.JPG 

Sau thời gian, nổ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Đông Thành triển khai và thực hiện việc xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị đến nay diện mạo của Thị trấn ngày càng đổi mới, văn minh hơn trước. Thị trấn Đông Thành hiện đã thực hiện đạt 17/24 tiêu chí về xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị. Trong đó, 07 tiêu chí chưa đạt gồm tiêu chí số 1 về quy hoạch; tiêu chí số 2 về công trình công cộng, hạ tầng đô thị; tiêu chí số 10 về cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; tiêu chí số 12  về trật tự mỹ quan đô thị; tiêu chí số 13 về cây xanh, đất giao thông tĩnh, cấp nước, thoát nước, chiếu sáng đô thị; tiêu chí số 14 về về vệ sinh môi trường và tiêu chí số 17 về điểm sinh hoạt văn hóa.

 10-10 doi thoai - bi thu.JPG

Tại buổi đối thoại với Bí thư Huyện ủy, người dân đề nghị Huyện và Thị trấn cần nghiên cứu, xem xét đầu tư cơ sở hạ tầng về hệ thống đường, cầu giao thông ở các khu phố đồng bộ; quy hoạch sân chơi cho trẻ em; đặt tên đường cho các trục lộ trên địa bàn thị trấn; có biện pháp khắc phục hệ thống dây điện, dây điện thoại, cáp quang còn chằng chịt để tạo mỹ quan đô thị; tăng cường quản lý đất công; thường xuyên nhắc nhở và xử lý những trường hợp vi phạm hành chính; việc cấp số nhà hiện nay chưa hợp lý và khoa học, còn rất nhiều hộ chưa được cấp số nhà; nạo vét các cống để chống ngập ở những khu vực trũng thấp v.v…

10-10 doi thoai - y kien dan.JPG

10-10 doi thoai - y kien dan 2.JPG

Các ý kiến kiến nghị, đề xuất của nhân dân tại buổi đối thoại được UBND Thị trấn và các cơ quan của huyện giải trình theo cấp thẩm quyền. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong đã ghi nhận các ý kiến của nhân dân.

Các ý kiến này sẽ được tổng hợp và phân loại theo từng lĩnh vực để chuyển đến các cơ quan chuyên môn có liên quan nghiên cứu, xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của Thị trấn Đông Thành từ đó đưa ra các giải pháp để cụ thể hóa giúp Thị trấn sớm hoàn thành các tiêu chí về xây dựng thị trấn Đông Thành đạt chuẩn văn minh đô thị.

Tiến Hữu

 


Lượt người xem:   44
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang