Thứ 5, Ngày 02/09/2021, 21:00
Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây hỗ trợ thanh long cho chính quyền và nhân dân nước bạn
02/09/2021 | NHƯ HUỲNH
Ngày 02/9/2021, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây tiếp nhận 3 tấn thanh long từ UBND huyện Châu Thành (tỉnh Long An) hỗ trợ.

CPC 3.jpg

CPC 2.jpg

Trên tinh thần sẵn sàng hỗ trợ nước bạn Campuchia trong công tác phòng chống dịch covid-19. Cùng ngày, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây đã chuyển 3 tấn thanh long này hỗ trợ kịp thời cho chính quyền và nhân dân các xã của quận Chanh T'ria, tỉnh Svâyriêng, vương quốc Campuchia giáp ranh biên giới với huyện Đức Huệ.

CPC 1.jpg

CPC 4.jpg

Chính quyền các xã của nước bạn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ kịp thời, quý báu cả về vật chất, tinh thần của Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ. Số thanh long này họ sẽ nhanh chóng trao tặng cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch trên tuyến biên giới của quận Chanh T'ria và người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 trênđịa bàn quận. Chính quyền 2 bên biên giới cũng mong rằng, trên tinh thần quan hệ láng giềng hữu nghị gắn bó và truyền thống chia sẻ, tương trợ nhau lúc khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh covid-19 gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và phát triển kinh tế của cả 2 nước, hai bên sẽ tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, vun đắp tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia, chung tay xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Như Huỳnh