Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 273612
Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 30/07/2021, 14:00
Lãnh đạo huyện Đức Huệ thăm và tặng quà lực lương dân quân được điều động phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Đức Hòa
30/07/2021 | TIẾN HỮU
Ngày 30/7/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Huệ và Ban chỉ huy quân sự huyện đến thăm và tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ của huyện được điều động, hỗ trợ thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại huyện Đức Hòa.

tham bd.jpg 

Đức Huệ có 10 chiến sĩ dân quân được điều động đến huyện Đức Hòa từ ngày 25/7 đến nay để hỗ trợ địa phương thực hiện nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết theo chỉ đạo của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An về việc phối hợp với các huyện trọng điểm có dịch covid - 19 đang diễn biến phức tạp. Trước khi đến hỗ trợ tại huyện Đức Hòa, các chiến sĩ dân quân này đều được tập huấn các kiến thức có liên quan đến công tác phòng chống dịch và tất cả đều được tiêm ngừa vắc xin phòng chống Covid – 19.

tham bd 1.jpg 

 tham bd 2.jpg

Ông Đoàn Văn Nhanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đức Huệ đã biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các chiến sĩ dân quân tiên phong tham gia thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả mà huyện nhà giao phó, gác lại nỗi niềm riêng tư của cá nhân để cống hiến sức lực của tuổi trẻ cùng tỉnh nhà chống dịch đạt hiệu quả.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, ông đã yêu cầu các chiến sĩ dân quân cần giữ gìn sức khỏe thật tốt để bảo vệ an toàn cho bản thân, thực hiện tốt thông điệp "5K" của Bộ Y tế khuyến cáo, tích cực hỗ trợ huyện Đức Hòa trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tại đây, ông Đoàn Văn Nhanh còn trao cho mỗi chiến sĩ dân quân 01 triệu đồng tiền mặt nhằm động viên tinh thần để các chiến sĩ an tâm tư tưởng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian tới.

Tiến Hữu

 

 


Lượt người xem:   36
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang