Thứ 6, Ngày 30/07/2021, 06:00
Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các tổ kiểm tra phòng chống dịch Covid - 19
30/07/2021 | TIẾN HỮU
Tối ngày 29/7/2021, ông Lê Văn Nên – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã đến thăm một số Tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19 đang thực hiện kiểm tra, chốt chặn người và phương tiện ra vào tại các địa bàn giáp ranh giữa các xã trong huyện.
chot 1.jpg

Các Tổ này được thành lập và đi vào hoạt động với mục đích nhằm hạn chế tối đa không để người dân trên địa bàn huyện Đức Huệ đi ra đường khi không thật sự cần thiết, nhất là trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 06 giờ sáng hàng ngày theo công văn số 7427/UBND -VHXH của UBND tỉnh Long An có hiệu lực kể từ ngày 27/7/2021 về việc tăng cường mạnh mẽ các biện pháp khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, khó lường và khó dự đoán. Nhìn chung, những ngày qua hầu hết người dân trên địa bàn huyện Đức Huệ đã đóng cửa và hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà sau 18 giờ.

chot 2.jpg

chot 3.jpg

Đến thăm tại một số Tổ kiểm soát, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của các Tổ gặp phải khi thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, ông biểu dương tinh thần của các anh em trong Tổ đã không ngại khó ngại khổ, dù gặp nhiều khó khăn về điều kiện sinh hoạt nhưng bất kể trời nắng hay mưa, ban ngày lẫn ban đêm các anh em đều túc trực đảm bảo 24/24 giờ tại các điểm để kiểm soát nghiêm ngặt người và phương tiện di chuyển khi không cần thiết trên đường trong thời gian huyện thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị của Chính phủ.

Ông yêu cầu các tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19 tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Tiến Hữu