Thứ 3, Ngày 27/07/2021, 09:00
Đức Huệ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
27/07/2021 | TIẾN HỮU
Sáng ngày 27/7/2021, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

vieng NTLS 1.jpg

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đồng chí Trần Thanh Phong – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ cùng với các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến vong linh của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ Quốc; đồng thời thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa lên Đài Tổ quốc ghi công và thắp hương lên từng phần mộ. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo huyện nhà đối với những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

vieng NTLS 2.jpg

vieng NTLS 3.jpg

vieng NTLS 4.jpg

Cũng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, trước đó, lãnh đạo huyện Đức Huệ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhằm tri ân sự cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như gìn giữ truyền thống cách mạng của gia đình, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tiến Hữu