Chủ Nhật, Ngày 25/07/2021, 13:00
Huyện Đoàn Đức Huệ thăm tặng quà mẹ VNAH, gia đình chính sách
25/07/2021 | HUỲNH HỮU

huyen doan 2.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) và hưởng ứng hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2021 với chủ đề "San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch", ngày 25/7/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đức Huệ đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bìa, hiện ngụ tại ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây và tặng 50 phần quà cho 50 hộ thuộc diện gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

huyen doan 1.jpg

huyen doan 3.jpg

Mỗi phần quà trao tặng gồm: 10kg gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí các phần quà trên 15 triệu đồng do Chi đoàn Điện lực Đức Huệ và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ thông qua sự vận động của Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Thông qua hoạt động thể hiện sự tri ân, tấm lòng "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" của Tuổi trẻ Đức Huệ đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách; thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chăm lo những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Hùynh Hữu