Thứ 7, Ngày 24/07/2021, 19:00
Đức Huệ có 44 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện
24/07/2021 | NHƯ HUỲNH
Ngày 24/7/2021, Bệnh viện dã chiến số 4 tại huyện Đức Huệ đã chữa trị khỏi bệnh cho 44 bệnh nhân mắc covid-19 và cho họ xuất viện về tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày.

44 bệnh nhân này được phát hiện mắc Covid-19 và đưa vào điều trị từ ngày 5/7 tại bệnh viện dã chiến số 4 đến nay. Trong quá trình điều trị, hàng ngày, các bệnh nhân được theo dõi kỹ tình trạng sức khỏe để có phương pháp điều trị phù hợp.

BS Lê Thành Công - Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 4 cho biết: "Sau khi nhận quyết định ra viện, 44 bệnh nhân này đã được Trung tâm y tế huyện Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Y tế của các huyện bạn đến tiếp nhận và đưa về nơi cư trú để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày".

Được biết, từ khi đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện dã chiến số 4 trên địa bàn huyện Đức Huệ đã tiếp nhận và điều trị 90 bệnh nhân mắc covid-19. Trong đó có 6 ca chuyển viện lên tuyến trên, 44 ca được điều trị khỏi. Hiện còn lại 40 bệnh nhân đang tiếp tục điều trị. Được biết, rạng sáng ngày 26/7, bệnh viện dã chiến số 4 tiếp tục tiếp nhận 37 bệnh nhân Covid-19 đến điều trị, nâng tổng số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hiện tại là 77 người.

Như Huỳnh