Thứ 6, Ngày 16/07/2021, 15:00
CĐCS Trường MN Hoa Hồng tặng quà cho Bệnh viện dã chiến
16/07/2021 | KIM TIẾN
Để tiếp sức cho các "chiến sĩ" áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch Covid – 19, sáng ngày 16/7/2021, ông Trần Văn Cương – Chủ tịch LĐLD huyện Đức Huệ cùng công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Hồng - xã Bình Hòa Bắc, công đoàn cơ sở trường mầm non Mỹ Bình – xã Mỹ Bình đã đến thăm và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện dã chiến huyện Đức Huệ.

MN HH.jpg

Theo đó, công đoàn cơ sở trường MN Hoa Hồng đã trao tặng cho bệnh viện dã chiến số 4 tại Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ 44 thùng sữa, 30 hộp bánh, 20 thùng mì, 38 thùng nước khoáng, với tổng kinh phí trên 16 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do công đoàn trường vận động các công đoàn viên và mạnh thường quân đóng góp.

Công đoàn cơ sở trường mầm non Mỹ Bình cũng đã đến gửi tặng 100 kg chanh cho bệnh viện dã chiến. Hiện tại, bệnh viện dã chiến đang điều trị 80 bệnh nhân Covid – 19, tình hình sức khỏe đều ổn định. Thấu hiểu sự vất vả và khó khăn của đội ngũ y bác sĩ phải làm việc cực lực kể cả ngày lẫn đêm để hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân trong lúc dịch bệnh Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Trong thời gian qua, các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Đức Huệ luôn hướng về các đơn vị nơi tuyến đầu thực hiện phòng chống dịch trong huyện, trong đó có lực lượng "chiến sĩ" áo trắng tại Bệnh viện dã chiến số 4 tại Trung tâm Y tế huyện.

Kim Tiến