Thứ 5, Ngày 15/07/2021, 15:00
Tập đoàn An Nông hỗ trợ 6.000 chai nước suối cho lực lượng chống dịch Covid – 19
15/07/2021 | KIM TIẾN

An Nong.jpg

Tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19, ngày 15/7/2021, ông Lê Minh Lực– Giám đốc Doanh nghiệp A Lực xây dựng huyện Đức Huệ đại diện Tập đoàn An Nông trao 6.000 chai nước đóng chai cho bệnh viện dã chiến và 2 khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại cơ sở Trường THCS & THPT Mỹ Bình và điểm đào tạo Đức Huệ thuộc cơ sở đào tạo nghề Đức Hòa của Trường Cao đẳng Long An trên địa bàn huyện Đức Huệ.

An Nong 2.jpg

Thông qua những chai nước nghĩa tình này, Tập đoàn An Nông mong muốn góp phần thiết thực hỗ trợ cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, chung tay cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kim Tiến