Thứ 5, Ngày 15/07/2021, 18:00
Liên đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng cho khu cách ly tập trung điểm cơ sở đào tạo huyện Đức Huệ
15/07/2021 | TIẾN HỮU
Chiều 15/7, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải làm trưởng đoàn đến thăm và động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Cao đẳng Long An – Cơ sở đào tạo nghề Đức Hòa, điểm đào tạo Đức Huệ.

16-7-2021 Pho Bi thu Thuong truc tinh uy - Nguyen Thanh Hai tham tang qua khu cach ly ).JPG

16-7-2021 Pho Bi thu Thuong truc tinh uy - Nguyen Thanh Hai tham tang qua khu cach ly va.JPG

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã trao 50 triệu đồng cho khu cách ly và ân cần, thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Qua đó, đồng chí hết sức chia sẻ và biểu dương những nỗ lực của các lực lượng trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho các công dân cách ly. Số kinh phí trao tặng lần này do Liên đoàn Lao động tỉnh Long An hỗ trợ nhằm chia sẻ khó khăn, cũng như động viên, tiếp sức cho các lực lượng đang thực hiện phòng chống dịch Covid – 19 tại Khu cách ly tập trung điểm đào tạo nghề Đức Huệ.

Được biết, từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, khu cách ly tập trung tại điểm đào tạo nghề Đức Huệ đã tổ chức thực hiện cách ly được 05 đợt, tiếp nhận 428 trường hợp, hiện đã hoàn thành cách ly được 383 trường hợp.

Hiện tại, điểm cách ly có 38 trường hợp là F1 ở huyện Đức Hòa, Đức Huệ. Ông Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện, Giám đốc khu cách ly tập trung huyện Đức Huệ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quan tâm đến thăm, hỗ trợ khu cách ly và hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của đơn vị, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến Hữu