Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 273616
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 12/07/2021, 15:00
Hội LHPN huyện vận động hơn 20 triệu đồng tiền quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19
12/07/2021 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 12/7, Bà Huỳnh Thị Phương Quyên – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế Đức Huệ đến thăm và trao tặng quà cho 2 Khu cách ly tập trung và Bệnh viện dã chiến số 4 trên địa bàn huyện Đức Huệ; các hộ nghèo trong khu vực bị phong tỏa ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng và 13 hộ khó khăn là lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

PN 3.jpg 

Tổng số quà được trao tặng lần này gồm 6 thùng cháo ăn liền, 3 thùng mì, 400 trứng gà cùng một số loại rau củ quả cần thiết cho bữa ăn hàng ngày. Riêng 13 hộ khó khăn mỗi hộ được tặng 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Trong đó có 3 hộ là lực lượng dân quân tự vệ trực chốt phòng chống covid-19 trên tuyến biên giới, 10 hộ còn lại là nhân viên điều dưỡng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và bệnh viện dã chiến. 8 hộ nghèo trong khu phong tỏa được tặng mỗi hộ 1 phần quà trị giá 200 ngàn đồng.

PN 1.jpg 

 PN 2.jpg

Đến thăm từng hộ điều dưỡng đang gặp khó khăn, bà Huỳnh Thị Phương Quyên - Chủ tịch Hội LHPN huyện chia sẻ và động viên tinh thần người thân của các điều dưỡng cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, tạo niềm tin vững chắc để các điều dưỡng an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch.

Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện và Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện còn vận động các nhà vườn hỗ trợ chanh, xã, tắc và gừng để nấu các loại nước uống tăng đề kháng cho mọi người trong khu cách ly, bệnh viện dã chiến. Được biết, tổng số quà đợt này do chị Xuân Quế (Nhà nghỉ Toàn An, khu phố 3, thị trấn Đông Thành); bạn Hồng Ngọc và các anh chị BLG cùng các cá nhân trên địa bàn huyện Đức Huệ tài trợ thông qua sự kết nối của Hội LHPN huyện. Những món quà, các nhu yếu phẩm ngay sau khi tiếp nhận đã được vận chuyển đến tay người nhận ngay trong ngày.

Thông qua sự hỗ trợ của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện đã tạo thêm nguồn động lực mạnh mẽ cho các lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch, thể hiện trách nhiệm của Hội phụ nữ cùng cộng đồng góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Huỳnh Hữu


Lượt người xem:   13
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang