Thứ 5, Ngày 15/07/2021, 06:00
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19
15/07/2021 | Tấn Hữu
BTHU 2.jpg

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 14/7/2021, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đức Huệ - đồng chí Trần Thanh Phong đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình khó khăn sinh sống bằng nghề bán vé số và các gia đình có người làm công nhân bị mất việc trên địa bàn Thị trấn Đông Thành trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở địa bàn tỉnh Long An và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

BTHU 3.jpg

BTHU 1.jpg

Tại mỗi gia đình, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và động viên các gia đình cố gắn vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Ngoài phần quà gồm nhu yếu  phẩm thiết yếu, Bí thư Huyện ủy còn trao tặng tiền mặt cho các gia đình.

BTHU 4.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đức Huệ nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Tấn Hữu