Thứ 4, Ngày 14/07/2021, 23:00
Đức Huệ thêm nhiều nguồn lực cho lực lượng phục vụ tại Khu cách ly tập trung
14/07/2021 | Phước Lộc
Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Long An: Cơ sở Trường Cao Đẳng Long An – Cơ sở Đức Hòa, điểm đào tạo Đức Huệ luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của Huyện ủy và UBND huyện và sự đồng hành của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp đã ủng hộ các nhu yếu phẩm cho Khu cách ly, nhiều hành động, phần quà thiết thực, đầy ý nghĩa đã đến với lực lượng phòng chống dịch tại Khu cách ly tập trung.

KCL 5.jpg

Ngày 05/7/2021, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện do đồng chí Huỳnh Văn Thắng – Phó Bí thư làm Trưởng đoàn đã đến trao tặng 02 thùng sữa cho các em em thiếu nhi và 05 hộp găng tay y tế cho đội ngũ y tế.

KCL 1.jpg

Đồng chí Huỳnh Văn Thắng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện trao quà cho Khu cách ly

Ngày 05/7/2021, Mạnh thường quân giấu tên tại xã Mỹ Thạnh Tây đã tặng 01 bao gạo ngon, giúp bữa ăn của lực lượng phòng chống dịch thêm phong phú.

KCL 0.jpg

Mạnh thường quân giấu tên tại xã Mỹ Thạnh Tây trao quà cho Khu cách ly

Vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 06/7/2021, Đoàn tặng quà do ông Trần Văn Cương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn cùng Chủ tịch Công đoàn 03 Trường: Mầm non Mỹ Bình, Mầm non Sao Mai, Mầm non Rạng Đông đã tặng 10 thùng mỳ gói, 04 lốc nước tinh khiết, 10 thùng Trà Ô long Tea+ Plus, 05 thùng sữa Fami, 10 chai nước sát khuẩn tay nhanh.

KCL 4.jpg

Ông Trần Văn Cương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng Chủ tịch Công đoàn cơ sở 03 Trường: Mầm non Mỹ Bình, Mầm non Sao Mai, Mầm non Rạng Đông trao quà cho Khu cách ly.

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 06/7/2021, Đoàn tặng quà do ông Trần Văn Cương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn cùng bà trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng và bà Lê Thị Kim Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng 30 thùng mỳ gói, 20 hộp khẩu trang, 02 thùng sữa Fami, 15 phần kẹo đậu phộng.

Ngoài ra còn nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Đức Huệ đã đến thăm, trao tặng những phần quà nghĩa tình cho Khu cách ly. Công tác giao nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận lại:

DTN 8.jpg

DTN 1.jpg

DTN 2.jpg

KCL.jpg

Ban Giám đốc Khu cách ly chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị đã đồng hành cùng Khu cách ly và trao cho Khu cách ly những phần quà thiết thực,chung tay cùng với các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, qua đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, tiếp sức không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn, vất vả, góp phần không nhỏ để Khu cách ly hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Phước Lộc