Đức Huệ giáo dục lý tưởng cách mạng đạo đức lối sống cho ĐVTN năm 2020
Thứ 4, Ngày 25/11/2020, 23:00 | KIM TIẾN
Ngày 25/11/2020, Huyện Đoàn Đức Huệ phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện năm 2020.

25-11-2020 Duc Hue giao duc ly tuong cach mang dao duc loi song cho DVTN (1).jpg

25-11-2020 Duc Hue giao duc ly tuong cach mang dao duc loi song cho DVTN (3).jpg

Quang cảnh lớp tập huấn

Hơn 60 đoàn viên thanh niên tham dự lớp tập huấn thuộc đối tượng là Bí thư, phó Bí thư đoàn xã – thị trấn; Bí thư Chi đoàn ấp – khu phố; Bí thư Chi đoàn cơ quan, trường học trực thuộc xã – thị trấn; Chi hội trưởng Chi hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ấp, khu phố, trường học; Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm trong toàn huyện.

Đoàn viên thanh niên được tập huấn các nội dung về giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trẻ trong thời kỳ mới; đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; tuyên truyền các văn bản vi phạm pháp luật mới; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chức năng và nhiệm vụ của các tổ chức Đoàn…

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống và phát triển toàn diện của thế hệ trẻ huyện nhà qua đó giúp lực lượng đoàn viên thanh niên của huyện có đạo đức trong sáng, lối sống văn hóa, yêu nước, yêu gia đình, tự hào dân tộc, kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có năng lực và bản lĩnh trong hội nhập quốc tế để trở thành những công dân có ích, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ quê hương, đồng thời bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thời gian tổ chức lớp tập huấn lần này diễn ra trong 03 ngày kể từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2020 kết thúc.

Kim Tiến