Đoàn xã Bình Hòa Nam ra quân dọn vệ sinh môi trường
Thứ 7, Ngày 14/11/2020, 23:00 | NHƯ HUỲNH
Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12), Đoàn xã Bình Hòa Nam phối hợp Hội Phụ nữ xã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, hướng đến xây dựng xã Bình Hòa Nam đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2020.

Luc luong don ve sinh nha che bia tai ap 3, xa Binh Hoa Nam.jpg

Lực lượng dọn vệ sinh tại khu vực nhà che bia ở ấp 3

Mỗi ngày 01 hoạt động, bắt đầu từ ngày 03/11 đến ngày 13/11/2020, gần 100 đoàn viên, thanh niên phụ nữ và chiến sĩ Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Thành phố đã tiến hành dọn dẹp tuyến đường ra nhà che bia liệt sĩ, phát hoang bụi rậm, trồng cây, hoa kiểng khuôn viên bia; dọn vệ sinh khu dân cư Ngã Năm.

Cùng với việc thu gom rác thải, đoàn viên, thanh niên, phụ nữ còn tuyên truyền, vận động bà nhân dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, không chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường "xanh - sạch - đẹp". Đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, phụ nữ và nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng nơi quy định.

Lan Chi