Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 239165
Tin tức sự kiện
Thị trấn Đông Thành họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Thứ 7, Ngày 14/11/2020, 09:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Ngày 13/11/2020, Hội Cựu giáo chức thị trấn Đông Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tham dự buổi họp mặt có ông Đặng Văn Thức – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, các nhà giáo đã nghỉ hưu cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đương nhiệm trên địa bàn thị trấn Đông Thành.

 IMG_20201116_211634.jpg

 IMG_20201116_211646.jpg

Ngày 20-11 hàng năm được xem ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy, cô giáo. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục trong sự nghiệp trồng người.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, qua đó, tôn vinh các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ. Đồng thời, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện về công tác hội Cựu giáo chức thị trấn Đông Thành năm 2020. Theo đó, trong thời gian qua, Hội luôn duy trì chế độ hội họp, kịp thời thỉnh thị báo cáo với huyện Hội và chính quyền địa phương những tâm tư, nguyện vọng của hội viên nhằm xây dựng chương trình hành động cụ thể đi vào chiều sâu và mang nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống hội viên luôn được quan tâm thực hiện tốt. Các hội viên hội Cựu giáo chức thị trấn còn thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tinh thần lẫn nhau, sống vui, sống khỏe, gương mẫu để con cháu noi theo. Ngoài ra, tất cả hội viên đều có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo và xã hội tại địa phương. Đồng thời, cùng nhau hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực",...

Trong năm, Hội đã tích cực trong công tác vận động học sinh đến lớp đúng độ tuổi, đồng thời không có con em hội viên bỏ học giữa chừng. Đặc biệt, tất cả hội viên đều vẫn rất tâm huyết với ngành, đã nghỉ hưu nhưng không nghỉ việc, hết lòng vì sự nghiệp trồng người... Ngoài hoạt động trong công tác Hội, mỗi hội viên còn tích cực tham gia cùng các đoàn thể thị trấn quyết tâm tham gia xây dựng khu phố văn hóa tiến tới xây dựng thành công thị trấn văn minh đô thị.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành – Đặng Văn Thức ghi nhận những kết quả đạt được của Hội Cựu giáo chức thị trấn trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến với đội ngũ giáo viên, cùng các nhà giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Ngoài ra, ông mong muốn trong thời gian tới Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, góp phần cùng ngành giáo dục thị trấn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong công tác giáo dục.  

Thanh Thúy


Lượt người xem:   105
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​