Ngân hàng CSXH tỉnh Long An trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 11/11/2020, 08:00 | TIẾN HỮU
Chiều ngày 11/10/2020, ông Lê Bá Chuyên - Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Long an đã đến công bố và trao quyết định điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống Ngân hàng CSXH tại Đức Huệ. Đến dự lễ có ông Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Văn Nên -–VBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Văn Á -–UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

11-11-2020 Ong Le Ba Chuyen trao quyet dinh cho ong Thanh Duy Vu.jpg

Ông Lê Bá Chuyên – Phó GĐ Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh trao quyết định cho ông Thành Duy Vũ

Ông Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ông Thành Duy Vũ

Theo đó, Giám đốc Chi nhánh Ngân sách CSXH tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Thành Duy Vũ - Phó Giám đốc phụ trách Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH Thị xã Kiến Tường giữ chức vụ Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Đức Huệ.

Ông Lê Bá Chuyên - Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận quá trình công tác của ông Thành Duy Vũ. Trong thời gian qua ông Vũ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao, đưa hoạt động Ngân hàng CSXH của Thị xã Kiến Tường và huyện Đức Huệ trở thành những đơn vị xuất sắc trong toàn tỉnh.

Với trách nhiệm của cương vị mới, ông Lê Bá Chuyên mong rằng ông Thành Duy Vũ tiếp tục phát huy vai trò của người lãnh đạo, luôn năng động, sáng tạo, cùng với tập thể Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Đức Huệ đoàn kết nội bộ, đồng tâm hợp lực tiếp tục duy trì thực hiện hiệu quả các chương trình cho người dân vay vốn, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động của Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Đức Huệ trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, ông Thành Duy Vũ hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, sức lực của bản thân để cùng với tập thể cán bộ, công nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Đức Huệ làm tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tiến Hữu