Đức Huệ triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ công chức viên chức và người lao động
Thứ 6, Ngày 23/10/2020, 14:00 | Tiến Anh
Ngày 23/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan huyện.

23-10-2020 Ong Tran Van Cuong trien khai NQ Dai hoi Dang bo cho CBCCVC.jpg

23-10-2020 Can bo CCVC huyen Duc Hue tham gia hoc Nghi quyet.jpg

Các đại biểu được nghe Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Huệ - Trần Văn Cương thông tin kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với khẩu hiệu " Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển", Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 xác định mục tiêu tổng quát là: Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đối ngoại; phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế tạo bước đột phá để huyện Đức Huệ tăng trưởng nhanh, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân; thực hiện tối công tác an sinh xã hội; phấn đấu trở thành huyện phát triển trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra 19 chỉ tiêu chủ yếu; đối với chương trình đột phá là phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp đối với cây chanh và con bò; còn công trình trọng điểm của huyện là đầu tư láng nhựa tuyến đường ấp 4, 5, 6 xã Mỹ Quý Tây.

Sau hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ công chức, viên chức ở 11 xã – thị trấn. Qua đó, giúp cho mỗi cơ quan, đơn vị cũng như từng cán bộ đảng viên, viên chức trên địa bàn huyện có định hướng xây dựng và cụ thể hóa chương trình, kế hoạch của Nghị quyết đến với nhân dân trong huyện để Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII sớm đưa vào cuộc sống.

Tiến Anh