Mỹ Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia năm 2020
Thứ 3, Ngày 20/10/2020, 07:00 | Minh Luận -Đài xã Mỹ Bình
Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/BTGHU ngày 07/02/2020 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về việc tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia, chiều ngày 19/10/2020, tại hội trường TTVHTT & HTCĐ xã Mỹ Bình, Đảng ủy xã Mỹ Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia năm 2020 với hơn 60 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

mb.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Ngọc Thiệp - Chính trị viên Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây báo cáo kết quả tình hình phân giới cắm mốc biên giới thực tế ở địa phương trong thời gian qua; những thuận lợi, khó khăn và những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý biên giới đối với chính quyền địa phương trong thời gian tới; hỏi – đáp về biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia; công tác phân giới cắm mốc đất liền Việt Nam – Campuchia và các văn bản pháp lý về việc giải quyết biên giới Việt Nam – Campuchia.

Hội nghị nhằm tuyên truyền, thông tin các kết quả đạt được của công tác phân giới, cắm mốc; cung cấp những kiến thức cập nhật về công tác phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia trong tình hình mới và nâng cao nhận thức của các cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp nhân dân đối với tầm quan trọng của biên giới lãnh thổ. Từ đó ra sức, chung tay xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển với các nước láng giềng.

Minh Luận