Bưu Điện Đức Huệ tiếp nhận hàng cứu trợ đồng bào miền Trung
Thứ 5, Ngày 22/10/2020, 21:00 | NHƯ HUỲNH
Thực hiện theo văn bản của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, bắt đầu từ ngày 17/10/2020, Bưu điện Việt Nam sẽ miễn phí cước vận chuyển hàng cứu trợ (hàng hóa tiêu dùng, thuốc chữa bệnh, vật phẩm cứu trợ,…) của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới đồng bào các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

BUU DIEN GUI HANG MIEN PHI CHO DONG BAO MIEN TRUNG (1).jpg

BUU DIEN GUI HANG MIEN PHI CHO DONG BAO MIEN TRUNG.jpg

Bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 22/10, Bưu điện huyện Đức Huệ đã tiếp nhận vận chuyển miễn phí 25 kiện hàng cứu trợ với tổng trọng lượng khoảng 125kg của người dân trong huyện gửi đến đồng bào miền trung thân thương tại 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, nơi tiếp nhận là Hội Chữ thập đỏ, Tỉnh Đoàn và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Cũng trong ngày 20/10, Bưu điện Đức Huệ vận động chị em phụ nữ đóng góp, hỗ trợ 1000 bịt băng vệ sinh cho các chị em phụ nữ trong vùng nước lũ.

Đây là lô hàng cứu trợ đầu tiên trên địa bàn huyện được Bưu điện Đức Huệ vận chuyển miễn cước trong đợt này. Thời gian Bưu điện tiếp nhận hàng hỗ trợ từ ngày 17 đến hết ngày 31/10/2020.

Như Huỳnh