Doanh nghiệp trao 50 triệu đồng cùng bộ máy vi tính cho Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây
Chủ Nhật, Ngày 18/10/2020, 08:00 | Vinh Chi
Tiếp tục chung tay cùng xã hội hỗ trợ các chến sĩ đang ngày đêm làm công tác phòng chống dịch covid-19 trong tình hình mới, thông qua cầu nối của bà Võ Thị Tuyết – nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, sáng ngày 17/10/2020, Công ty ắc quy Vĩnh Thành và Công ty Nhựa Việt Thành ở Tp.HCM trao tặng 50 triệu đồng cùng 01 bộ máy vi tính cho Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây để hỗ trợ, chăm lo đời sống cho các chiến sĩ đang trực tại các Chốt phòng chống dịch covid 19 trên tuyến biên giới.

DOANH NGHIEP TRAO QUA TAI DON BP MTT (7).jpg

DOANH NGHIEP TRAO QUA TAI DON BP MTT (8).jpg

Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, bà Võ Thị Tuyết – nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa cùng chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.

Đây là phần quà đầy nghĩa tình của Công ty ắc quy Vĩnh Thành và Công ty Nhựa Việt Thành gửi đến lực lượng cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm canh gác, chốt chặn các đường mòn lối mở trên tuyến biên giới thuộc địa phận huyện Đức Huệ nhằm tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Nhựa Việt Thành, chia sẻ: "Hôm nay được đến thăm các anh cán bộ chiến sĩ biên phòng tại Mỹ Thạnh Tây, tôi càng hiểu thêm nỗi vất vả, khó khăn của các anh đang đóng quân tại khu vực biên giới, cũng như phần nào hiểu được những công việc mà các anh đang làm vì sự bình yên cho đất nước. Qua đó chúng tôi mong muốn được gửi chút tấm lòng nho nhỏ của mình đến các anh chiến sĩ ở biên cương, chúc các anh nhiều sức khỏe và luôn vững chắc tay súng bảo vệ vững chắc Tổ quốc."

Theo thiếu tá Bùi Ngọc Thiệp – Bí thư chi bộ, Chính trị viên Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây cho biết: "Trong thời gian qua trước tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp trên cả nước, thấu hiểu và đồng hành cùng với cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng nói chung cũng như cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây nói riêng, đơn vị đã được sự quan tâm giúp đỡ và chia sẻ của các cơ quan đơn vị cũng như các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ kể cả vật chất và tinh thần để qua đó phần nào giúp cho cán bộ chiến sĩ trực chốt trên tuyến biên giới an tâm trong công tác phòng chống dịch lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất".

Được biết, trong thời gian tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19 trong giai đoạn mới, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây đã tiếp đón nhiều đoàn quân dân chính Đảng và các mạnh thường quân đến hỗ trợ tiền mặt và hiện vật cho lực lượng cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới.

Vinh Chi