Đức Huệ tổ chức giải cầu lông học sinh khối THCS năm 2020
Thứ 2, Ngày 19/10/2020, 08:00 | TIẾN HỮU
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 18/10/2020, tại nhà thi đấu cầu lông ở Khu dân cư Thị trấn Đông Thành, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ tổ chức giải cầu lông học sinh khối THCS năm 2020.

19-2020 Thi dau noi dung cap doi nam - Copy.jpg

Tham gia giải lần này có 28 cặp đôi học sinh có độ tuổi từ 12 - 15 tuổi đến từ các trường Tiểu học & THCS, THCS, THCS & THPT trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 02 bảng nhóm tuổi thi đấu, nhóm I dành cho học sinh có độ tuổi từ 11 - 12 tuổi và nhóm II dành cho học sinh có độ tuổi 13-14 tuổi. Mỗi nhóm tuổi có 03 nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

19-10-2020 Ban to chuc trao giai thuong cho cac cap doi xuat sac (1) - Copy.jpg

19-10-2020 Ban to chuc trao giai thuong cho cac cap doi xuat sac (3) - Copy.jpg

19-10-2020 Ban to chuc trao giai thuong cho cac cap doi xuat sac (5) - Copy.jpg

Qua 01 ngày tranh tài, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ và tiền thưởng cho các cặp đôi xuất sắc đạt giải nhất, nhì và ba ở các nội dung thuộc 02 nhóm tuổi thi đấu.

Việc tổ chức giải cầu lông không chỉ tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh trên địa bàn huyện được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu cầu lông, mà qua đó còn giúp huyện khảo sát đánh giá được chất lượng phong trào tập luyện thể thao của học sinh, từ đó có giải pháp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và tập luyện thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Tiến Hữu