Đức Huệ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Thứ 5, Ngày 15/10/2020, 13:00 | TIẾN HỮU
Ngày 15/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ phối hợp với UBND xã Mỹ Quý Tây tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

15-10-2020 Trao quyet dinh cho vo chong ong Nguyen Van Hue.jpg

Căn nhà được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Huệ, sinh năm 1967, ngụ ấp 4. Căn nhà có diện tích sử dụng 55 m2 với tường gạch, mái lợp tole, nền tráng xi măng, có kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Vì người nghèo huyện Đức Huệ hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ - Đoàn Văn Nhanh chúc mừng và hy vọng gia đình ông Nguyễn Văn Huệ sẽ có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

15-10-2020 Quang canh le ban giao nha Dai doan ket cho ho ong Nguyen Van Hue (2).jpg

Đồng thời, ông cũng cho biết thêm với mục tiêu "Không để ai bị bỏ lại phía sau", trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ tiếp tục kêu gọi và vận động các tổ chức, cá nhân chung tay cùng với Ủy ban MTTQ huyện chăm lo cho người nghèo có cuộc sống tốt hơn để người nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo.

Tiến Hữu