Hội Đồng đội huyện Đức Huệ trao 10 chiếc xe đạp tình bạn
Thứ 3, Ngày 13/10/2020, 06:00 | TIẾN HỮU
Ngày 12/10/2020, có 10 chiếc xe đạp tình bạn vừa được Hội Đồng đội huyện Đức Huệ tiếp tục trao cho 10 em đội viên trên địa bàn huyện có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng các em lại có ý chí vươn lên trong học tập. Mỗi chiếc xe đạp có trị giá 1,5 triệu đồng.

13-10-2020 Hoi dong doi huyen Duc Hue trao xe dap tinh ban cho hoc sinh vuot kho.jpg

Trao tặng "Chiếc xe đạp tình bạn" là một trong những hoạt động của công trình măng non do Hội Đồng đội huyện thực hiện. Đối tượng được thụ hưởng từ chương trình là những học sinh nghèo học giỏi ở bậc Tiểu học và THCS. Mục đích của công trình nhằm giúp các bạn học sinh nghèo học giỏi có điều kiện thuận lợi đến trường. Đồng thời, qua đó tạo động lực để các em cố gắng học tập hơn nữa và có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Hội Đồng đội huyện Đức Huệ đã tổ chức được 02 đợt trao với 22 chiếc xe cho các em học sinh qua đó nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường.

Tiến Hữu