Trao tặng "Mái ấm Công đoàn" cho công đoàn viên Châu Minh Hữu
Thứ 3, Ngày 13/10/2020, 23:00 | Gia Khánh
Ngày 13/10/2020, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Long An - Phạm Thị Quyên phối hợp cùng LĐLĐ huyện Đức Huệ và chính quyền địa phương thị trấn Đông Thành tổ chức trao tặng căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

MACD.jpg

Trao căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho ông Châu Minh Hữu, Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ

Căn nhà được trao cho ông Châu Minh Hữu - Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ, hiện ngụ tại khu phố 3, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ.

Căn nhà có diện tích 70m2 với vách tường, mái lợp tole, nền gạch. Kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Long An hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà ở "Mái ấm Công đoàn", Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Phạm Thị Quyên chia sẻ: "Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. LĐLĐ tỉnh tiếp tục tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình; vận động sâu rộng trong công nhân, viên chức, lao động, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tích cực hỗ trợ để ngày càng có thêm nhiều "Mái ấm Công đoàn" được trao tặng".

Gia Khánh