Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 224424
Tin tức sự kiện
Đức Huệ tổ chức hoạt động Dân vận chính quyền năm 2020
Thứ 3, Ngày 22/09/2020, 13:00 | Tiến Anh
Ngày 22/9/2020, UBND huyện Đức Huệ tổ chức hoạt động "Dân vận chính quyền giúp dân" năm 2020 tại xã biên giới Mỹ Thạnh Tây. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Huệ - ông Hồ Minh Phương dự.

IMG_5718.jpg 

Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Lê Văn Nên phát biểu tại buổi lễ

Hơn 60 cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện và người dân địa phương đã ra quân trồng hơn 200 cây xanh từ ngã ba ấp Mỹ Lợi đến Ngã ba Ông Tỵ với chiều dài 2 km, kinh phí được trích từ nguồn sự nghiệp vì môi trường. Hoàng Yến và Sao là 02 loại cây được chọn trồng chính lần này. Xã Mỹ Thạnh Tây sẽ thực hiện trồng khoảng 2.000 cây xanh trên các tuyến đường chính của xã với tổng chiều dài 10km.

 22-9-2020 Ong Ho Minh Phuong trong cay.jpg

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UB.MTTQ huyện tham gia trồng cây xanh  

 IMG_5772.jpg

IMG_5751.jpg

Người dân cùng với các lực lượng tham gia trồng cây.

Việc trồng cây xanh cặp 02 bên tuyến đường có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ giúp chính quyền địa phương thực hiện tốt tuyến đường kiểu mẫu sáng – xanh – sạch – đẹp, tạo cảnh quan môi trường nông thôn trong lành, thoáng mát mà còn góp phần giúp cho xã Mỹ Thạnh Tây sớm hoàn thành tiêu chí về môi trường trong quá trình xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới.

 IMG_5729.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Hồ Minh Phương tặng quà cho các hộ nghèo 

22-9-2020 Tang qua cho dan ngheo.jpg

Tặng quà cho các hộ nghèo xã Mỹ Thạnh Tây

Ngoài hoạt động trồng cây, UBND huyện Đức Huệ còn trao 10 phần quà cho 10 hộ dân trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Tây có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

"Để công tác dân vận của chính quyền mang nhiều ý nghĩa thiết thực và có sức lan tỏa cũng như nhận được sự đồng thuận từ phía người dân đối với chính quyền các cấp. Tôi hy vọng rằng, không chỉ có những hoạt động như hôm nay, mà tất cả chúng ta, những cán bộ, đảng viên, chông chức, viên chức phải tăng cường công tác dân vận nhiều hơn nữa gắn với nhiệm vụ chuyên môn được phân công phụ trách với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao" - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Lê Văn Nên phát biểu tại buổi lễ.

Thực hiện Chỉ thị số 71-CT/TU ngày 14/4/2020 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện "Năm Dân vận khéo" 2020, thời gian qua UBND huyện Đức Huệ đã phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy xây dựng kế hoạch, đồng thời phát động các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn huyện xây dựng mô hình "Dân vận khéo" trên 04 lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị. Đến nay, toàn huyện đã có 128 mô hình "Dân vận khéo" được các đơn vị, địa phương xây dựng và triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả khả quan.

Tiến Anh

 


Lượt người xem:   87
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​