Bảo hiểm nhân thọ trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo
Thứ 7, Ngày 19/09/2020, 11:00 | HUỲNH ANH
Sáng 18/9/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Đức Huệ phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị trấn Đông Thành.

IMG_6588 (1).jpg

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Bảo hiểm Prudential đã trao tặng 10 chiếc xe đạp (trị giá mỗi chiếc 1,5 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực trong học tập nhằm động viên các em cố gắng học tốt hơn nữa trong năm học mới 2020-2021.

Đây là hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, nằm trong khuôn khổ chương trình "Nâng bước tương lai" được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức thường xuyên, song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

Ngoài tặng xe đạp, công ty còn có các hoạt động khác như: tặng xe lăn cho người khuyết tật, trao học bổng cho học sinh nghèo.

Huỳnh Anh