Viettel Long An trao 50 suất học bổng vì em hiếu học cho học sinh biên giới Đức Huệ
Thứ 5, Ngày 17/09/2020, 13:00 | TIẾN HỮU
Ngày 17/9/2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Long An phối hợp với Hội Khuyến học huyện Đức Huệ trao 50 suất học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh ở 5 xã biên giới của huyện Đức Huệ ngay đầu năm học mới 2020 – 2021.

17-9-2020 Ong Giap Hong Hoan phat bieu.jpg

Ông Giáp Hồng Hoàn – Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Long An phát biểu tại lễ trao học bổng

Mỗi suất học bổng "Vì em hiếu học" trị giá 01 triệu đồng được trao cho các em học sinh Tiểu học và THCS thuộc diện nghèo học giỏi của 5 xã gồm: Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Bình và Bình Hòa Hưng. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn nhằm giúp cho các em học sinh vượt qua khó khăn của hoàn cảnh gia đình, tiếp bước đến trường và đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

17-9-2020 Viettel Long An trao hoc bong Vi em hieu hoc tai Duc Hue.jpg

Viettel Long An trao học bổng Vì em hiếu học tại Đức Huệ.

17-9-2020 Ong Nguyen Van Nen Trao thu cam on cho Viettel Long An.jpg

Ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ trao tư cảm ơn Viettel Long An.

Ông Giáp Hồng Hoàn – Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Long An cho biết: "Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", Chương trình "Vì em hiếu học" được Viettel triển khai trong nhiều năm qua trong cả nước. Mỗi năm Viettel Long An cam kết thực hiện gần 180 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, trong đó riêng địa bàn huyện Đức Huệ Viettel Long an đã dành 50 triệu đồng để tài trợ hàng năm. Có thể nói đây không chỉ là món quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học ở các xã biên giới mà còn là lời cam kết đối với cộng đồng khẳng định được triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội cộng đồng của Viettel nói chung và Viettel Long An nói riêng. Chúng tôi tin rằng Chương trình "Vì em hiếu học" sẽ phần nào góp sức chấp cánh cho ước mơ hiếu học của học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp các em có điều kiện học tập, rèn luyện tốt để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai".

Tiến Hữu