Hội LHPN xã Bình Hòa Hưng tổ chức ra quân dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh
Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 16:00 | Vân Anh - Văn Tài
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Bình Hòa Hưng, ngày 13/9/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Bình Hòa Hưng tổ chức ra quân dọn dẹp, chăm sóc cây xanh "Tuyến đường xanh - sạch - đẹp" tại khu vực Kênh Gãy ấp 3.

c66e3b238ae075be2cf1.jpg

Mô hình được thực hiện trên tuyến đường Kênh Gãy ấp 3 có chiều dài khoảng 2,5km. Tại lễ ra quân, gần 20 hội viên trong Chi hội Phụ nữ và nhân dân tiến hành phát quang bụi rậm hai bên tuyến đường tạo sự thông thoáng để nhân dân đi lại thuận tiện hơn, cảnh quan đẹp hơn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

58bb2589954a6a14335b.jpg

12c95f04efc7109949d6.jpg

Ngoài ra, Ban quản lý ấp và nhân dân ấp 3 trên tuyến Kênh Gãy còn trồng thêm một số loại cây khác như: bông trang, dừa cạn, mai,…  Qua đó, thể hiện ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, làm sạch đẹp cảnh quan, môi trường sống, đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong lộ trình xây dựng nông thôn mới".

Văn Tài – Vân Anh