Tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, chính sách xã Mỹ Quý Tây
Thứ 5, Ngày 10/09/2020, 16:00 | Viết Định (MQT)
Ngày 10/9/2020, tại nhà văn hóa ấp 4, xã Mỹ Quý Tây, gia đình ông Lâm Thành Cu, ngụ ấp 4, xã Mỹ Quý Tây đã trao tặng 220 phần quà cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

IMG_20200910_151859.jpg

Dự lễ trao tặng có bà Phan Thị Như Băng - Chủ tịch UBND xã Mỹ Quý Tây cùng đại diện UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và các hộ dân.

Tại đây, ông Lâm Thành Cu đã trao tặng cho mỗi hộ một phần quà là tiền mặt 500 ngàn đồng. Tổng cộng các phần quà trị giá 110 triệu đồng. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia bớt phần nào khó khăn cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trong cuộc sống.

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền xã Mỹ quý Tây luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời địa phương cũng thường xuyên tiếp nhận sự quan tâm hỗ trợ về vật chất, tinh thần của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện để cùng đồng hành trong chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Viết Định