Đức Huệ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó
Thứ 3, Ngày 04/08/2020, 22:00 | Tiến Anh
Ngày 04/8/2020, Nhóm Thiện Nguyện huyện Đức Huệ đã đến trao quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Bình Hòa Nam với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng.

4-8-2020 Nhom Thien Nguyen huyen Duc Hue tang qua cho hoc sinh ngheo vuot kho (2).jpg

4-8-2020 Nhom Thien Nguyen huyen Duc Hue tang qua cho hoc sinh ngheo vuot kho (1).jpg

Nhóm Thiện Nguyện huyện Đức Huệ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Nhóm đã trao 100 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Bình Hòa Nam và Trường THCS Hòa Thành. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của xã nhưng lại đạt thành tích cao trong học tập trong năm học vừa quà 2019 - 2020.

Mỗi phần quà gồm 01 cái cặp, 10 quyển vở và dụng cụ học tập. Nhóm Thiện Nguyện mong rằng những phần quà sẽ là động lực, khuyến khích tinh thần tập học để các em học sinh tiếp tục phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Tiến Anh