Đức Huệ trao tặng 30 bồn chứa nước sinh hoạt cho hộ nghèo
Thứ 3, Ngày 04/08/2020, 22:00 | Tấn Hữu

4-8-2020 Trao bon chua nuoc cho cac ho ngheo.jpg

Nhằm góp phần cùng địa phương trong việc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 04/8/2020, thông qua sự vận động của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Huệ, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tuấn Thông – Huyện Cần Giuộc đã tài trợ, trao tặng 30 bồn chứa nước cho các gia đình nghèo, gia đình khó khăn thiếu đồ dùng chứa nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Đông Thành và xã Bình Hòa Nam. Đây là bồn chứa nước bằng nhựa loại 350 lít.

Việc trao tặng bồn chứa nước là việc làm ý nghĩa nhằm giúp bà con nghèo có dụng cụ trữ nước sạch sử dụng, phục vụ tốt hơn cho sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời còn góp phần giúp các hộ nghèo, cận nghèo từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tấn Hữu