Đức Huệ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện
Thứ 4, Ngày 29/07/2020, 23:00 | TIẾN HỮU

29-7-2020 Chu tich UBND huyen Duc Hue trao quyet dinh cho ong Pham Minh Vu (1).jpg

Ngày 29/7/2020, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Nguyễn Thanh Nguyên đã trao quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đối với ông Phạm Minh Vũ - Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Nam đến công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ, kể từ ngày 22/7/2020, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Nguyễn Thanh Nguyên đã biểu dương quá trình phấn đấu và cống hiến của ông Phạm Minh Vũ trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến ông khi được tín nhiệm phân công nhiệm vụ mới.

Trên cương vị mới, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đề nghị ông Phạm Minh Vũ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong đó cần thể hiện rõ vai trò nêu gương của người đứng đầu và cùng với tập thể cán bộ Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tiến Hữu