Chi đoàn Khối chính quyền huyện Đức Hòa thăm và tặng quà cho mẹ VNAH và gia đình chính sách tại Đức Huệ
Thứ 7, Ngày 25/07/2020, 18:00 | TIẾN HỮU
Với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", ngày 25/7/2020, Chi đoàn Khối chính quyền huyện Đức Hòa đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Huệ nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

25-7-2020 Chi doan khoi chinh quyen Duc Hoa tham me VNAH Le Thi Phinh.jpg

25-7-2020 Tang qua cho GDCS (1).jpg

Các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 09 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, mỗi phần quà dành cho mẹ Việt Nam anh hùng gồm 01 phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, Đoàn còn đến thăm và tặng quà cho 11 hộ gia đình chính sách thuộc đối tượng là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ của xã Bình Hòa Nam, mỗi phần quà dành cho gia đình chính sách gồm 01 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cửa cao đẹp của thể hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn đối với các mẹ Việt Nam anh hùng cũng như các gia đình chính sách đã có những công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng.

Dịp này, Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Khối chính quyền huyện Đức Hòa còn đến thắp hương tại Bia truyền thống lực lượng vũ trang Quân Khu 7 và Bia tưởng niệm 64 người dân bị thực dân Pháp thảm sát tại Kinh Lò Đường trên địa bàn xã Bình Hòa Nam nhằm tri ân và ghi nhớ sự hy sinh của thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 7, nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tiến Hữu