Đức Huệ tổ chức lễ thắp nến tri ân
Thứ 2, Ngày 27/07/2020, 08:00 | HUỲNH HỮU
Đêm 26/7/2020, UBND huyện Đức Huệ long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân, kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Đến dự có đồng chí Lê Văn Nam - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

FB_IMG_1595859676114.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn và tự hào đến các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc, hàng năm chương trình "Thắp nến tri ân" được UBND huyện tổ chức nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Đảng bộ và nhân dân huyện Đức Huệ nói chung, tuổi trẻ huyện nhà nói riêng đối với thế hệ cha anh, các bậc tiền bối cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tại buổi lễ, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tại 2.400 phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang.

Huỳnh Hữu