Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218263
Tin tức sự kiện
Công an huyện Đức Huệ thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa
Thứ 2, Ngày 27/07/2020, 17:00 | Tiến Anh
Ngày 27/7/2020, Công an huyện Đức Huệ đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

27-7-2020 Cong an huyen Duc Hue tham va tang qua cho me VNAH Nguyen Thi Bia.jpg 

 27-7-2020 Cong an huyen Duc Hue tham va tang qua cho than nhan tho cung liet si (1).jpg

Theo đó, cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bìa (ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây) và đến thăm, tặng quà cho 02 thân nhân thờ cúng liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn gồm: thân nhân của liệt sĩ Nguyễn Văn É (khu phố 2, Thị trấn Đông Thành) và liệt sĩ Võ Văn Chuyển (ấp 3, xã Mỹ Thạnh Đông).

Tại các nơi đến, cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và điều kiện cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bìa, các gia đình thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng để con cháu noi theo và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", trong thời gian qua, nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm, lực lượng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đức Huệ đã thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa" chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa như: tặng quà, vận động xây dựng nhà tình nghĩa, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện...

Qua đó, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời thông qua các hoạt động đã giúp cho người chiến sĩ công an tạo được hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

Tiến Anh


Lượt người xem:   89
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​