Đức Huệ giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Thứ 7, Ngày 25/07/2020, 00:00 | TIẾN HỮU
Ngày 25/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ, cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên của huyện Đức Hòa và Đức Huệ tổ chức giao lưu bóng đá.

25-7-2020 Duc Hue giao luu bong da nhan ky niem 73 nam ngay Thuong binh liet si (2).jpg

25-7-2020 Duc Hue giao luu bong da nhan ky niem 73 nam ngay Thuong binh liet si (1).jpg

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Mỗi huyện có 02 đội tham gia để giao hữu với nhau.

Mặc dù thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhưng các đội đã chơi hết mình, thể hiện tinh thần trách nhiệm và cả niềm đam mê với bộ môn thể thao vua, mang đến cho người xem những trận bóng hay, tạo nên không khí vui tươi và sôi nổi.

Buổi giao lưu bóng đá còn là sân chơi bổ ích để đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên của các đơn vị 02 huyện Đức Huệ, Đức Hòa không chỉ rèn luyện sức khoẻ thể chất trong những ngày nghỉ mà còn là dịp để các đơn vị của thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chuyên môn.

Tiến Hữu