Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An hỗ trợ 600 triệu đồng sửa chữa nhà tình nghĩa tại Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 08/07/2020, 14:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 08/7/2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân và ông Trần Việt Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã đến thăm và trao tặng tượng trưng 07 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Đức Huệ. Cùng tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Long An và đại diện lãnh đạo huyện Đức Huệ.

IMG20200708101207.jpg

IMG20200708104653.jpg

Hoa hậu Khánh Vân cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương trao bảng tượng trưng cho gia đình.

IMG20200708104720.jpg

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Long An tặng quà cho gia đình

Thực hiện tháng tri ân – tháng 7/2020, Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã hỗ trợ 600 triệu đồng để sửa chữa 20 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Trong đó 07 căn được hỗ trợ sửa chữa và trao tặng lần này gồm: hộ bà Mai Ánh Hồng, là con liệt sĩ Mai Văn Nhàn – khu phố 3, thị trấn Đông Thành; hộ bà Nguyễn Thị Nhị, là con liệt sĩ Phan Văn Thoại - khu phố 1, thị trấn Đông Thành; hộ ông Nguyễn Văn Phương, bệnh binh hạng 2/3, hiện ngụ tại cấp Chánh, xã Bình Hòa Bắc; và 4 hộ còn lại đều ngụ tại xã Bình Hòa Nam gồm: bà Lê Thị Ngọc Anh – thương binh hạng ¾, hiện ngụ tại ấp 1; ông Nguyễn Văn Đinh – thương binh hạng ¾, ở ấp 2; ông Nguyễn Văn Dết – thương binh hạng 4/4, ở ấp 3 và bà Nguyễn Thị Mướt – thương binh 4/4, ở ấp 3. Mỗi căn nhà được hỗ trợ sữa chữa 30 triệu đồng và từng gia đình góp thêm 15 triệu đồng.

Lần lượt các gia đình cũng bày tỏ niềm vui mừng và xúc động, cảm ơn sự quan tâm chăm lo của chính quyền địa phương cùng đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện để gia đình tu sữa căn nhà thêm khang trang hơn, và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, bảo quản căn nhà để sử dụng được lâu bền.

Đây là hoạt động xã hội thiết thực và đầy ý nghĩa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân và Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An, nhằm hướng về quê hương cội nguồn của dân tộc trong những ngày cả nước tập trung thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Huỳnh Hữu