Số lượt truy cập: 195611
Đoàn thanh niên Mỹ Thạnh Tây phối hợp tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
Thứ 6, Ngày 15/05/2020, 14:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Sáng ngày 14/5/2020, tại Hội trường UBND xã Mỹ Thạnh Tây, Đoàn Thanh niên xã Mỹ Thạnh Tây, Chi đoàn Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây phối hợp với Hội LHTN huyện Hóc Môn (TpHCM) tổ chức chương trình hành trình biên giới chủ đề "Nghĩa tình biên giới" năm 2020 nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020) và trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

tang qua ho ngheo MTT.jpg

Tặng quà hộ nghèo xã Mỹ Thạnh Tây

Đoàn đã trao 100 phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm giúp cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 có thêm điều kiện giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

tang qua HS MTT.jpg

Tặng quà cho các em học sinh

Ngoài ra, đoàn còn tặng 10 suất học bổng, 500 quyển tập cho các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng trên 35 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn còn có chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh, người nghèo, người khó khăn. Chương trình cắt tóc miễn phí cũng phần nào chia sẽ đến bà con đang còn thiếu thốn, khó khăn.

tang qua BP MTT.jpg

Thăm, tặng quà CBCS Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây

Dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn với các anh chiến sĩ bộ đội Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và tặng 10 phần quà động viên tinh thần sẵn sáng trực chiến đấu trên tuyến biên giới giúp các anh có thêm nghị lực trong thời điểm quyết liệt phòng chống dịch covid-19.

Cẩm Yến